热门标签

bet365手机下载 (www.ad6868.vip):Người đàn ông Việt cao gần 90cm, nặng 30kg và những câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ

时间:4天前   阅读:1

足球竞彩分析www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球竞彩分析登录网址、足球竞彩分析备用网址、足球竞彩分析最新网址、足球竞彩分析手机网址、足球竞彩分析管理网址、足球竞彩分析会员网址。提供足球竞彩分析APP下载,足球竞彩分析APP包含足球竞彩分析代理登录线路、足球竞彩分析会员登录线路、足球竞彩分析信用网开户、足球竞彩分析现金网开户、足球竞彩分析会员注册、足球竞彩分析线上投注等业务。

Chính chúng ta cần phải tin vào bản thân mình đầu tiên và nhiều nhất

Ngày 19/5, Nguyễn Sơn Lâm với vai trò là diễn giả của dự án Góp 1 cuốn sách đã góp mặt tại chương trình trao tặng sách và thành lập 'câu lạc bộ Sách Sống' ở trường THCS Danh Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Sự xuất hiện của Sơn Lâm đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của gần 1000 học sinh, giáo viên nơi đây. Không những vậy, đại diện chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh cùng lãnh đạo 26 trường THCS trên địa bàn Hiệp Hòa cũng rất tâm đắc với phần xuất hiện, trò chuyện, giao lưu của diễn giả đặc biệt này.

Những câu chuyện giản dị, gần gũi, pha chút hài hước, dí dỏm của Sơn Lâm đã gần như chiếm trọn tình cảm của người nghe.

Không chỉ dừng lại ở việc chứng kiến màn 'độc thoại' của diễn giả, các bạn nhỏ ở đây đã thực sự được tương tác, giao lưu, giải đáp nhiều thắc mắc. Chính điều đó, khiến cho các bạn nhỏ cởi mở hơn, dễ trải lòng hơn.

Được biết, bản thân Sơn Lâm cùng lúc tốt nghiệp 2 trường đại học tại Hà Nội; thành thạo 3 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nhật. Hiện tại, anh đang Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Đào tạo Tỏa Sáng - một đơn vị chuyên đào tạo về các kỹ năng sống cho các bạn trẻ.

Tại buổi giao lưu với các học sinh trường THCS Danh Thắng, anh cũng đã chia sẻ bí quyết để có được những điều tuyệt vời trên.

Theo đó, điều cốt lõi là chịu khó học hỏi, tìm tỏi. Bản thân anh vốn ham mê đọc sách từ khi còn nhỏ, thích tìm tòi và đặc biệt tâm huyết với giới trẻ. Đối với Sơn Lâm, đó là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để anh có được ngày hôm nay.

Thông qua chương trình này, anh muốn gửi tới các bạn trẻ thông điệp, hãy tạo thói quen đọc sách để hoàn thiện bản thân, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của đất nước cũng như toàn xã hội.

D iễn giả Nguyễn Sơn Lâm giao lưu và ký tặng sách cho học sinh trường THCS Danh Thắng.

Khi chia sẻ, truyền động lực học tập cho các bạn nhỏ, Sơn Lâm đã nói về ước mơ, về dự định sở hữu cổ phần CLB Manchester United của Anhtrong 2 năm tới:

Học cấp 3, ước mơ trở thành bình luận viên bóng đá trên truyền hình. Qua 4 năm làm biên tập viên thể thao thì anh có ước mơ lớn hơn, thay vì để người khác trả lương cho mình, anh muốn trả lương cho người khác, anh đã thành lập công ty, trở thành Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Tỏa sáng.

Bây giờ anh ước mơ lớn hơn, rằng, muộn nhất 2 năm nữa, phải sở hữu trong tay cổ phần của CLB Manchester United của Anh.

Khi tất cả những người tham dự chương trình đang rất trầm trồ thì Sơn Lâm cười tươi và hỏi tất cả học sinh, rằng "các bạn có tin không?"

"Thực ra hỏi cho vui, chứ các bạn có tin hay không, không quan trọng. Tôi tin mới quan trọng. Và các bạn cũng thế, khi các bạn nói ra ước mơ của mình, những người khác có tin hay không, không quan trọng. Chính chúng ta mới là người cần phải tin vào bản thân mình đầu tiên và nhiều nhất", chia sẻ của Sơn Lâm khiến tất cả mọi người đều trầm trồ thán phục..

Đi từ những câu chuyện thực tế của bản thân, Sơn Lâm đúc rút thành những bài học cuộc sống, qua đó gửi đến các em học sinh những thông điệp đầy mạnh mẽ.

Gửi lời nhắn nhủ tới các em học sinh, Sơn Lâm chia sẻ: "Các em hãy ưu tú bản thân mình, nâng cấp bản thân mình, hoàn thiện mình hàng ngày và biến chúng ta trở thành thỏi nam châm hút thành công, hút những giá trị tuyệt vời đến."

Chương trình mang lại nhiều giá trị quý giá cho thầy và trò Hiệp Hòa

Trong buổi tặng sách và thành lập 'câu lạc bộ Sách Sống' tại trường THCS Danh Thắng, dự án Góp 1 cuốn sách của Soha và các nhà hảo tâm đã trao hon 700 cuốn sách. Đồng thời hiện thực hóa phiếu điều ước của các bạn học sinh.

Em Trịnh Xuân Hiếu lớp 6 nói rằng, "con thấy hôm nay rất vui!"

Em Đặng Vũ Uyển Nhi, lớp 8 nói rằng: "Cháu thấy chương trình khá sôi động, vừa có các tiết mục sôi động từ nhóm nhạc M$M, vừa có cả phần chia sẻ của diễn giả Sơn Lâm rất thu hút, có nhiều bài học rất quý giá đối với chúng cháu."

Rất nhiều phụ huynh lần đầu tiên tham dự chương trình đã rất xúc động khi bước lên sân khấu để hiện thực hóa ước mơ sách cho con em mình.

Tại đây, ông Nguyễn Văn Tiếp (67 tuổi) có cô cháu nội đang học lớp 7B, đã chia sẻ rằng:

"Hôm nay tôi đến tặng sách theo ước mơ của cháu nội. Vì tôi cũng muốn các cháu hiểu được, ông bà, cha mẹ luôn đồng hành, mong cháu phấn đấu trong học tập và trong cuộc sống. Chương trình thế này thật sự rất tốt cho con cháu chúng tôi, giúp các cháu mở mang đầu óc, có trình độ, năng lực để bước ra xã hội."

Ông Nguyễn Văn Tiếp (ngoài cùng bên trái) cùng các phụ huynh trao tặng cuốn sách theo điều ước cho con em của mình.

,

bet365手机下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365手机下载登录网址、bet365手机下载备用网址、bet365手机下载最新网址、bet365手机下载手机网址、bet365手机下载管理网址、bet365手机下载会员网址。提供bet365手机下载APP下载,bet365手机下载APP包含bet365手机下载代理登录线路、bet365手机下载会员登录线路、bet365手机下载信用网开户、bet365手机下载现金网开户、bet365手机下载会员注册、bet365手机下载线上投注等业务。

,

Là người đồng hành cùng dự án Góp 1 cuốn sách và tài trợ chính số sách tại trường Danh Thắng lần này, diễn giả Nguyễn Thanh An – tác giả các đầu sách bảo hiểm cho biết:

Bản thân anh rất yêu sách và viết sách trong suốt 20 năm qua. Và chính hơn 700 cuốn sách trao tặng cho học sinh trường THCS Danh Thắng lần này là hoàn toàn từ tiền bán sách, từ tiền thù lao các buổi huấn luyện, đào tạo, chia sẻ tại các chương trình hội nghị, hội thảo và từ đóng góp của các bạn đồng nghiệp của anh.

Và điều mà diễn giả Thanh An mong muốn là: "thông qua những cuốn sách này, các em sẽ bớt cầm điện thoại, nâng cuốn sách lên.

Văn hóa lướt trên điện thoại không thể tốt bằng văn hóa đọc trên sách. Đây là dự án rất tuyệt vời. Mong các thầy cô, các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm đến văn hóa đọc của các con.

Mong các em hãy yêu mình, yêu cuộc sống của mình, yêu những cuốn sách, hãy xem chúng như những người bạn thân thiết..."

Diễn giả Nguyễn Thanh An đồng hành tài trợ sách cho trường THCS Danh Thắng ngày 19/5. Trước đó, anh đã tài trợ sách cho trường THCS Phù Lưu Tế, Mỹ Đức, Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Giang - Hiệu trưởng trường THCS Danh Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang khi tiếp nhận sách đã rất vui mừng chia sẻ:

"Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, khi kết hợp trao sách và thực hiện ước mơ cho nhiều em học sinh. Truyền đến các em cảm hứng sống tốt đẹp và lòng khao khát vươn lên. Hơn nữa, chương trình không chỉ trao sách mà còn thành lập câu lạc bộ Sách Sống, làm lan tỏa ý nghĩa của việc đọc sách trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, đặc biệt là các em học sinh, góp phần hình thành văn hóa đọc trong mỗi chúng ta."

Ông Nguyễn Văn Giang - Hiệu trưởng trường THCS Danh Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Ông Nguyễn Văn Thảo – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện Hiệp Hòa, một lãnh đạo ngành rất tâm huyết với văn hóa đọc đã thực sự xúc động khi đứng trên bục nói chuyện:

"Hôm nay là những ngày cuối năm học, đặc biệt đúng ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Bản thân tôi thấy may mắn, được tham dự chương trình đặc biệt này. Chương trình mang lại nhiều giá trị quý giá cho thầy và trò Hiệp Hòa.

Những tình cảm của các nhà tài trợ, của nhà báo, mc, diễn giả, ca sĩ dành cho huyện Hiệp Hòa, cho trường THCS Danh Thắng hôm nay thực sự rất đặc biệt, giúp cho 1 vùng quê còn nhiều khó khăn của huyện Hiệp Hòa vươn lên, vượt khó...

Những cuốn sách và tấm lòng của các nhà tài trợ dành cho thầy và trò trường Danh Thắng thật sự rất đặc biệt.

Tính đến nay, huyện Hiệp Hòa đã có tới 21/26 trường THCS được tiếp nhận món quà đặc biệt từ dự án Góp 1 cuốn sách của Soha.

Đây là tình cảm vô cùng đặc biệt mà chương trình dành cho ngành giáo dục Hiệp Hòa."

Ông Nguyễn Văn Thảo (áo trắng đứng ở giữa) cùng lãnh đạo xã Danh Thắng và diễn giả Nguyễn Thanh An trao tặng cuốn sách đặc biệt có chữ ký của cầu thủ Nguyễn Quang Hải cho em học sinh may mắn của trường THCS Danh Thắng.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại chương trình trao tặng sách, ra mắt CLB Sách Sống cho thầy và trò trường THCS Danh Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Dự án GÓP 1 CUỐN SÁCH của Soha.vn là dự án từ thiện, hoàn toàn vô danh, vô lợi vì mục tiêu tốt đẹp cho sự phát triển bền vững về nhân cách, trí tuệ cho thế hệ tương lai của đất nước.

Dự án hướng đến hỗ trợ sách và phát triển văn hóa đọc ở các ngôi trường có truyền thống hiếu học, trên mảnh đất danh nhân hoặc ở những trường còn khó khăn nhưng học sinh ham học, ham đọc.

Được biết, tính đến nay, có hơn 200 thư viện mini, với khoản kinh phí hàng chục tỉ đồng đã được trao đi. 1 triệu cuốn sách quý đã đến tay học sinh nhiều nơi trên cả nước như: Điện Biên, Bắc Giang, Hà Giang, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, An Giang...

CHUNG TAY GÓP 1 CUỐN SÁCH, THẮP VẠN ƯỚC MƠ:

Tiếp nhận các loại sách phù hợp cho học sinh THCS như: truyện, truyện tranh, tạp chí, sách văn học, lịch sử, dư địa chí, sách y tế sức khỏe, giáo dục giới tính, sách kỹ năng sống, sách hạt giống tâm hồn, sống đẹp, gương hiếu học, danh nhân, gương người tốt việc tốt, bài học cuộc sống, sách tham khảo, sách nâng cao, khám phá, khoa học, tin học, ngoại ngữ,...

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin ghi rõ: GÓP 1 CUỐN SÁCH

Số tài khoản: 12410008685555. BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm Hà Nội. Chủ TK CONG TY CO PHAN VCCORP.

Địa chỉ tiếp nhận: Soha.vn, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Người nhận sách: Phạm Đình Mạnh: 0974.974.104.

Fapage: GÓP 1 CUỐN SÁCH

Những khoản đóng góp của Quý vị cho dự án sẽ trở thành sách tặng học sinh nghèo và được đăng tải công khai!

Chồng mất vì ung thư, 2 con gái tâm thần, bà lão liên tục bị bạo hành ,

菲律宾求职群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的菲律宾求职群登录网址、菲律宾求职群备用网址、菲律宾求职群最新网址、菲律宾求职群手机网址、菲律宾求职群管理网址、菲律宾求职群会员网址。提供菲律宾求职群APP下载,菲律宾求职群APP包含菲律宾求职群代理登录线路、菲律宾求职群会员登录线路、菲律宾求职群信用网开户、菲律宾求职群现金网开户、菲律宾求职群会员注册、菲律宾求职群线上投注等业务。

上一篇:telegram搜索用户(www.tel8.vip):香港中小企15%感上季较难获批贷款

下一篇:菲 乐 网 (www.ad6868.vip):“茶和天下·雅集”系列活动在多国举行

网友评论