热门标签

Bé trai 2 tuổi tử vong tại trường mầm non ở Nha Trang

时间:1个月前   阅读:2

Trưa ngày 23/2, trao đổi với PV Báo Sức khỏe và Đời sống, lãnh đạo Phòng GD & ĐT TP. Nha Trang cho biết, thông tin ban đầu sự việc là vào ngày 22/2, gia đình đưa cháu N đến Trường mầm non Bé Ngoan học. Do cháu bị sốt nên phụ huynh gửi thuốc để trường cho cháu uống, sau đó cháu đi ngủ và khoảng 13 giờ chiều thì thức dậy, tiếp tục được các cô giáo dỗ cho ngủ lại.

Trường mầm non Bé Ngoan (Nha Trang) nơi xảy ra sự việc cháu N tử vong.

,

区块链澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5官网,区块链澳洲幸运5官网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5官网绝对公平,区块链澳洲幸运5官网结果绝对无法作假。

,

Đến khoảng 14 giờ, trong khi các bạn khác đều thức dậy nhưng cháu N được các cô gọi mãi vẫn không thấy dậy nên được đưa đến bệnh viện. Khi được đưa đến bệnh viện thì được thông báo cháu đã tử vong ngoại viện. Trong quá trình trông coi cho các cháu ngủ cô giáo không thấy cháu N khóc  quấy gì.

Sau khi nhận được phản ánh của gia đình, Phòng GD&ĐT Nha Trang cùng nhiều cơ quan chức năng liên quan đang vào cuộc xác minh, làm rõ nguyên nhân.

Ông Trần Nguyên Lập-Trưởng phòng GD&ĐT Nha Trang cho biết, lực lượng công an đã lên làm việc với nhà trường để lấy lời khai những người liên quan như hiệu trưởng, giáo viên dạy và trích xuất camera.

Trước sự việc đáng tiếc này, ngay trong đêm 22/2, lãnh đạo UBND TP.Nha Trang và Phòng GD&ĐT Nha Trang đã đến thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé. Trưa ngày 23/2, đại diện Phòng GD&ĐT Nha Trang đã đến để viếng đám tang của cháu N..

上一篇:哈希牛牛源码出售(www.hx198.vip)_放下一切陪伴丈夫抗癌 乳癌权威邝霭慧 面对生死 学懂乐观

下一篇:东西问·镇馆之宝 | 徐大珍:楚大鼎何以体现浪漫楚国“最后的倔强”?

网友评论