热门标签

新2网址(www.m10086.com):Cháy lớn tại nhà máy bao bì ở Quảng Ngãi, thiệt hại khoảng 7 tỉ đồng

时间:1个月前   阅读:1

新2网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Trước đó, khoảng 17h15' chiều cùng ngày, các công nhân nghe những tiếng nổ lớn phát ra từ xưởng sản xuất của công ty TNHH Sản xuất thương mại EPS Miền Trung, nằm trong Cụm công nghiệp làng nghề Tịnh Ấn Tây (TP Quảng Ngãi). Một lúc sau, ngọn lửa bắt đầu bùng phát dữ dội.

Dù các công nhân đã tổ chức dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Do đây là công ty chuyên sản xuất vật liệu và bao bì xốp, bên trong có nhiều vật liệu dễ bắt lửa nên đám cháy nhanh chóng lan rộng. Tại hiện trường, ngọn lửa và khói đen bốc cao nghi ngút hàng chục mét, kèm theo nhiều tiếng nổ và mùi khét.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: N.N

Cột khói cao hàng chục mét, bao trùm cả cụm công nghiệp. Ảnh: N.N

Đáng lo ngại, công ty này lại nằm trong cụm công nghiệp - làng nghề, có nhiều công ty và nhà máy dăm gỗ nên tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy lan cao.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Quảng Ngãi điều động 6 xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Lúc này, thời tiết tại Quảng Ngãi có gió mạnh nên công tác chữa cháy gặp không ít khó khăn.

Đến 19h30' tối cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên tại khu vực nhà xưởng vẫn còn bốc khói đen. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang túc trực để phun nước làm mát, tránh để ngọn lửa bùng phát trở lại.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên đã thiêu rụi 3 máy sản xuất, cùng rất nhiều hàng trữ tại kho. Thiệt hại ước tính khoảng 7 tỉ đồng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

上一篇:澳5开奖网(www.eth0808.vip):河南:未经省长批准,副省长不出席这些活动

下一篇:新2信用网出租(www.hg8080.vip):Bộ Giao thông thanh tra toàn bộ việc đào tạo sát hạch lái xe trên cả nước

网友评论