热门标签

a55555.net彩票网(www.eth0808.vip):Hà Anh Tuấn có bài đăng giữa lúc MXH xôn xao vé concert Chân Trời Rực Rỡ liên tục bị sang nhượng

时间:2个月前   阅读:1

a55555.net彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ngày 17/12 vừa qua, ngay sau khi concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn cùng huyền thoại âm nhạc Kitaro tại Ninh Bình được mở cổng bán vé, website này đã bị sập hoàn toàn với thông báo "Not Allowed" (Lỗi server). Thậm chí khoảng 30 phút sau khi mở cổng website vẫn trong tình trạng "sập" vì lượng người dùng truy cập quá tải.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều hội nhóm nhằm rao bán, chuyển nhượng vé concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn.

Theo ghi nhận từ các hội nhóm này, nhiều hạng vé được rao bán với giá bằng giá gốc hoặc chênh lệch khoảng 500 nghìn/vé nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm. Đa số dưới bài đăng đều xuất hiện bình luận "ké bán vé" thay vì hỏi mua. Riêng những bài đăng sang nhượng với giá rẻ hơn giá gốc thì dễ dàng bán lại hơn các mức giá còn lại.

Giữa "bão" sang nhượng vé concert Chân Trời Rực Rỡ, Hà Anh Tuấn đã có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó nam ca sĩ chia sẻ: "Chúng ta chỉ là những chấm li ti, cục cựa không ngừng trong vũ trụ bao la. Vần vũ thì trên đỉnh đầu và đứt gãy thì sâu dưới lòng bàn chân. Những lúc ấy, sá gì hơn thua, hèn mọn và hư danh. Nên, mắt tìm cái đẹp để nhìn và tim tìm cái thiện để tin. Ở nơi có chân trời rực rỡ".

Có thể thấy, Hà Anh Tuấn không đề cập đến việc vé concert của mình bị rao bán trên mạng xã hội và hiện nam ca sĩ đang tập trung chuẩn bị cho show diễn sắp tới để mang đến cho người hâm mộ một đêm nhạc chỉn chu nhất.

Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon là một dự án âm nhạc mới của Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ cho biết huyền thoại âm nhạc Kitaro đã nhận lời để cùng anh thực hiện phần âm nhạc cho album cùng tên và toàn bộ đều là các ca khúc mới. Tại concert sắp tới tại Ninh Bình, toàn bộ album này sẽ lần đầu tiên được diễn live trước công chúng. Đặc biệt vé concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn lần này cũng được thiết kế với concept (phiên bản) khác nhau. Khi mua vé, khán giả còn được tặng lịch 2023 với hình ảnh Hà Anh Tuấn cùng dây treo đen - trắng.

上一篇:“焕新三亚升级美好”2022三亚旅游主题推介活动走进长沙

下一篇:皇冠投注平台出租(www.hg8080.vip):深圳美食|福田宝藏烧烤店李记湛光蚝荘

网友评论