热门标签

免费专家足球贴士(www.hgbbs.vip):3 học sinh tạo hiện trường giả tự tử, hàng trăm người tá hỏa tìm kiếm

时间:2个月前   阅读:1

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

3 học sinh tạo hiện trường giả tự tử khiến hàng trăm người tìm kiếm. Ảnh T.T.

Sáng 9/2, lãnh đạo UBND xã Hưng Trung (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết hiện trường để lại đôi dép cùng bức thư ở cầu chợ Cầu trên địa bàn là trò đùa của 3 em học sinh.

Trước đó, chiều 8/2, người dân đi qua khu vực cầu chợ Cầu phát hiện đôi dép cùng tờ giấy để lại trên thành cầu. Tờ giấy này ghi “Con xin lỗi cha mẹ” và ký tên H.V.C.D..

Nghi có người nhảy cầu, người dân tá hỏa báo ngay cho cơ quan chức năng, tìm kiếm các khu vực xung quanh và chụp ảnh sự việc đưa lên mạng xã hội.

Nhận được thông tin, công an xã Hưng Trung nhanh chóng đến hiện trường, xác minh sự việc. Bố mẹ em H.V.C.D. (SN 2010, trú xã Hưng Trung) cũng có mặt tại hiện trường và lo lắng có chuyện xấu xảy ra với con mình nên tìm kiếm khu vực dưới chân cầu.

Người dân tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: T.T.

Qua kiểm tra hiện trường cũng như địa hình, công an xã nhận thấy không có dấu hiệu của một vụ tự tử, đồng thời trích xuất camera cửa hàng, nhà người dân bên cầu để kiểm tra.

Kết quả trích xuất camera cho thấy không có người nhảy cầu tự tử mà đây là trò nghịch dại của 3 em học sinh.

Theo trích xuất camera, lúc 14h15 chiều 8/2, H.V.C.D. và 2 học sinh khác đi trên 2 xe đạp điện đến khu vực cầu chợ Cầu.

Tại đây, một trong 3 em học sinh nhảy xuống xe, đến giữa cầu và để lại đôi dép cùng tờ giấy trên thành cầu, 2 học sinh còn lại ngồi trên xe đạp chờ rồi cả 3 quay xe bỏ đi.

Từ những thông tin có được, lực lượng Công an xã Hưng Trung cùng người thân 3 em học sinh tỏa đi khắp nơi tìm kiếm.

Cả 3 học sinh này cùng phụ huynh sau đó được mời đến trụ sở công an để làm rõ nội dung, động cơ vụ việc. Em H.V.C.D. cho biết các em xem trên mạng xã hội nên làm theo.

Công an xã Hưng Trung nhắc nhở các em không tái diễn các trò đùa vô bổ, đồng thời khuyến cáo phụ huynh quản lý con em mình sát hơn.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

上一篇:cách kiếm tiền nhanh nhất(www.vng.app):艾伦结婚不到一年变化明显,录节目吵架,陈乔恩气到发火摔筷子

下一篇:百家乐技巧:官媒点评《我们的日子》,言辞犀利,可谓一针见血!

网友评论