热门标签

Telegram好玩的bot(www.tel8.vip):Thầy nội, thầy ngoại

时间:6天前   阅读:2   评论:1

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bozidar Bandovic mới đặt chân đến Việt Nam, nhưng với danh tiếng và kinh nghiệm từng làm việc ở một số quốc gia Châu Á, chỉ tiêu đặt ra cho ông không chỉ là giữ cho Hà Nội FC đứng trên đỉnh bóng đá Việt Nam mà còn vươn ra sân chơi AFC Champions League với kết quả nhất định.

Trong khi đó, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cũng có nhiệm vụ của riêng mình với Hải Phòng FC. Chưa thể là chuyện ở sân chơi châu lục, huấn luyện viên 51 tuổi cần nâng tầm vị thế của bóng đá Hải Phòng. Mục tiêu không xa là chức vô địch V.League lần đầu tiên chẳng hạn…

Nói đến chuyện huấn luyện viên, cùng thời điểm này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đang gấp rút tìm thuyền trưởng mới cho đội tuyển bóng đá nam quốc gia. Cùng các điều kiện đưa ra, nhân vật kế nhiệm huấn luyện viên Park Hang-seo được ấn định là người nước ngoài.

Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là liệu các huấn luyện viên nội có thể nâng tầm đội tuyển? “Nâng tầm” ở đây được hiểu là giữ suất ở vòng loại thứ ba World Cup và tiến tới cải thiện thành tích, tiệm cận tấm vé dự Cúp thế giới.

Lâu nay, huấn luyện viên nội dẫn dắt đội tuyển thường chỉ có một giai đoạn ngắn hoặc giữ vai trò tạm quyền. Mọi hy vọng vô địch các giải đấu đặt cả vào các huấn luyện viên ngoại. Nhưng liệu có phải trình độ huấn luyện viên nội thua xa đồng nghiệp đến từ các quốc gia khác nên không thể nâng tầm cho đội tuyển?

Đến giờ, nhiều huấn luyện viên Việt Nam đã tham gia các khóa học lấy bằng, chứng chỉ Pro, nghĩa là, họ cũng được tiếp cận các vấn đề không khác gì. Vậy tại sao không thành công với đội tuyển quốc gia?

Điều này cũng dễ lý giải, khi nhiều năm qua mỗi khi huấn luyện viên nội dẫn dắt đội tuyển luôn phát sinh nhiều vấn đề về nhân sự. Hơn thế nữa, mặc dù cũng được tiếp thu kiến thức như nhau nhưng có những điều kiện ngoại cảnh tác động để việc phát huy khả năng bị hạn chế.

Kết quả của trận đấu trên sân Hàng Đẫy chủ nhật này sẽ không khẳng định cho việc “nội hay ngoại xuất sắc hơn”, mà vấn đề chỉ ra là, còn nhiều khía cạnh “không đủ khớp” - cả trong và ngoài sân cỏ, để đội tuyển chưa thể khai thác “nguồn tài nguyên” là chính các huấn luyện viên Việt Nam.

上一篇:ag区块链百家乐代理:做有温度的“压舱石” 中信银行护航全生命周期养老规划

下一篇:bet365手机网址(www.ad98.vip)

网友评论