热门标签

皇冠体育官网开户:Khởi tố băng nhóm ép nhiều cô gái thoát y, bán dâm trong quán karaoke

时间:2个月前   阅读:3

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Cụ thể, Nguyễn Thị Cẩm Tuyền (31 tuổi) cùng chồng là Trần Đình Hưng (31 tuổi) bị khởi tố, bắt giam về các tội bắt giữ người trái pháp luật, mua bán người, môi giới mại dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Vợ chồng Tuyền

Các đàn em của Tuyền và Hưng cũng bị khởi tố gồm: Phạm Ngọc Thắng (29 tuổi, quê Ninh Bình), Nguyễn Vũ Phong (25 tuổi, quê Cà Mau), Trương Jon Ny (22 tuổi, quê An Giang), Mai Trung Hiếu (16 tuổi, quê Đồng Nai), Lê Thị Nguyệt Nhi (18 tuổi, quê Đồng Nai), Ngô Minh Khoa (23 tuổi, quê Long An), Trần Tuấn Khải (23 tuổi, quê Sóc Trăng), Hà Văn Nghị (44 tuổi, quê Thanh Hóa), Võ Khánh Hội (20 tuổi, quê Bạc Liêu), Trần Quốc Tuấn (17 tuổi, ngụ TP.HCM), quê Quách Văn Quang (16 tuổi, quê Đồng Nai), Nguyễn Tuấn Kiệt (18 tuổi, quê An Giang), Phạm Thị Thu (28 tuổi, quê Thanh Hóa), Đỗ Hồng Quân (31 tuổi, quê Phú Thọ).

Bước đầu cơ quan công an xác định, nhóm đối tượng phạm tội này do vợ chồng Nguyễn Thị Cẩm Tuyền và Trần Đình Hưng cầm đầu, mở quán karaoke, tổ chức cho 14 đối tượng là đàn em thực hiện các hành vi như: ép nhân viên nhảy thoát y trong quán karaoke, bắt giữ người trái pháp luật, cho vay nặng lãi, mua bán người, môi giới mại dâm và cưỡng đoạt tài sản...

Tuyền và Hưng móc nối với những người môi giới việc làm tại TP HCM. Bọn họ nhắm vào các cô gái trẻ tuổi, có nhu cầu tìm việc rồi ép buộc, lừa nạn nhân vay nợ với số tiền từ 20-25 triệu đồng với lãi suất cao 20% -30%.

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Các đàn em của Tuyền, Hưng cũng bị khởi tố, bắt giam

Thủ đoạn tinh vi hơn là khi ép các nạn nhân ghi nợ, bọn chúng dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh ghi lại, thể hiện nạn nhân đã tự nguyện đến xin việc làm và vay tiền chứ không phải bị ép buộc. Có nhiều trường hợp các đối tượng đã bắt nạn nhân phải thoát y để chụp hình khỏa thân nhằm khống chế nạn nhân.

Sau khi viết giấy nợ, nạn nhân được Tuyền, Hưng đưa về quán karaoke Nice ở khu phố 7, phường Tân Biên, TP Biên Hòa và căn nhà ở tổ 13, khu phố 4, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa giao cho đàn em canh giữ, quản thúc.

Hằng ngày, các đối tượng này có nhiệm vụ canh giữ, quản lý, cắt cử người chở các nạn nhân đến 2 quán karaoke Nice và Thùy Dương trên địa bàn TP Biên Hòa để tiếp khách bằng hình thức rót bia, kích dục, khỏa thân múa thoát y và bán dâm.

Tiếp viên không được nhận tiền lương mà chỉ nhận tiền bo của khách. Tuyền và Hưng đã dùng các thủ đoạn khác uy hiếp tinh thần nhằm chiếm đoạt một phần số tiền bo của các tiếp viên, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

,

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

上一篇:xổ số hôm nay(www.vng.app):Đề nghị Hà Lan hỗ trợ Việt Nam xây dựng nền nông nghiệp hướng tới sinh thái

下一篇:投资物业下半世无忧 郭晋安死前要花光身家

网友评论