热门标签

ag区块链百家乐代理开户:Rio Major 2022: Giải thích những khái niệm cơ bản trong CS:GO (Phần 1)

时间:4周前   阅读:5

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

1 giải đấu CSGO tiêu chuẩn được chia thành nhiều vòng. Đa phần các vòng ngoài thi đấu thể thức bo1. Sẽ có 30 rounds (ván đấu) để phân định thắng thua 1 game. Trong trường hợp cả 2 đội đều đạt mốc 15-15, sẽ có loạt đấu overtime (OT). OT sẽ bao gồm 6 ván đấu, đội nào chạm 4 trước sẽ thắng, 3 ván đầu kết thúc sẽ có đổi bên. Sau 6 ván kết thúc tỷ số 3-3 sẽ có loạt OT tiếp theo cho đến khi có đội chiến thắng. Nếu có đội chạm 16 trước và cách biệt ít nhất 2 rounds đội đó thắng luôn mà không cần OT. 

Mỗi đội được chia làm 2 phe, CT site (phe thủ) và T site (phe công). Sau 15 rounds đầu kết thúc, cả 2 đội sẽ đổi bên cũng như reset lượng tiền cơ bản là 800 và chỉ trang bị được súng ngắn. Mỗi loạt OT sẽ có mức tiền cơ bản là 10.000.

Tương ứng với các games moba. CSGO cũng có những role (vị trí đi..), thế nhưng các role không phân biệt quá cụ thể để trở thành quy tắc mà mang tượng trưng để dễ phân biệt. Chúng tôi sẽ chỉ ra những role cơ bản và cần thiết trong khuôn khổ bài viết. 

Ingame Leader

Như tên gọi đó chính là đội trưởng. Thường sẽ đóng vai trò kêu gọi giao tranh cũng như tổ chức chiến thuật và di chuyển. Họ sẽ cùng với HLV chuẩn bị tài liệu cho từng trận đấu và đối thủ cụ thể. 

Awper

Có thể hiểu đơn giản là một carry. Họ là những xạ thủ sử dụng súng bắn tỉa. Sát thương gây ra cao nhưng kém cơ động. Khi ở CT, vì nhiệm vụ thủ site, Awper thường đóng góp sớm và cụ thể hơn. Nếu không có khả năng chiến thắng, các Awper thường đi trốn vì vũ khí này khá đắt đỏ, mất đi sẽ đau đầu về bài toán kinh tế. Trường hợp này được gọi đơn giả là save guns.  

Luker hay còn được biết dưới cái tên Baiter

Đây là role linh hoạt nhất trong toàn bộ lineup. Họ sẽ tìm cách luồn ra đằng sau đội hình địch tạo thế gọng kìm hay đơn giản là gây sức ép. Role này cần cảm quan tốt cũng như tính toán thời gian và không gian chính xác để có hiệu quả. 

,

皇冠hg0088开户www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Những thuật ngữ chuyên môn cơ bản

Tactical pause: Khi có sự cố xảy ra, có quyền dừng game lại và thông báo vấn đề với BTC.  

Echo: không muaa gì (echo trắng), hoặc chi tiêu cực ít để tích tiền mua đủ trang bị các rounds sau. 

Drop: đồng đội còn nhiều tiền và sẽ mua hộ (thường là súng trường giá cao).

Anti-Echo: khi biết đối thủ phải Echo, mua những khẩu súng rẻ tiền nhưng hiệu quả tránh việc thất thoát súng lớn về tay đối thủ cũng như có mạng sẽ được bonus nhiều tiền hơn.

Half buy: Sử dụng hết số tiền dù không thể full trang bị. Thường được sử dụng ở những round thứ 15, kết thúc round này 2 đội sẽ đổi bên và tiền reset về mốc 800 cũng như chỉ được trang bị súng ngắn. 

Trên đây chỉ là một lượng kiến thức rất nhỏ về bộ môn CSGO. Hy vọng chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản cho quý vị theo dõi giải đấu được dễ dàng hơn. Xin chào và hẹn gặp lại ở kỳ sau. 

Bài liên quan LMHT: Top 5 vị tướng cận chiến tốt nhất trong chế độ URF Liên Quân Mobile: [Tâm điểm skin] - Trang phục Helen Hotgirl Trà Sữa có gì đặc biệt? ,

ag区块链百家乐代理开户www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

上一篇:哈希定位胆源码(www.hx198.vip):实用美学 Mickco Chan

下一篇:澳洲幸运5:TP.HCM: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong nhà tạm bằng thùng container

网友评论