热门标签

免费足球推介:Có được mang theo dao để phòng thân không?

时间:2个月前   阅读:7

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Luật sư tư vấn

Căn cứ khoản 4 Điều 3 Luật Quản lý sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ thì "dao găm nhỏ" là "vũ khí thô sơ".

Điều 5 Luật này quy định về các hành vi bị nghiêm cấm, trong đó có nghiêm cấm cá nhân sở hữu vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, "trừ vũ khí thô sơ là hiện vật để trưng bày, triển lãm, đồ gia bảo".

Còn Điều 28 quy định về đối tượng được trang bị vũ khí thô sơ gồm: quân đội nhân dân; dân quân tự vệ; cảnh sát biển; công an nhân dân; cơ yếu; kiểm lâm, kiểm ngư; an ninh hàng không; hải quan cửa khẩu, lực lượng chuyên trách chống buôn lậu của hải quan; câu lạc bộ, cơ sở đào tạo, huấn luyện thể thao có giấy phép hoạt động; trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh.

,

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Các đối tượng này phải thực hiện thủ tục trang bị, khai báo, sử dụng vũ khí thô sơ theo quy định tại các Điều 29, 30, 31 của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Với các quy định như trên thì cá nhân không thuộc đối tượng được trang bị vũ khí thô sơ theo quy định tại Điều 28, tức là bạn không được phép mang theo dao găm bên mình dù với mục đích phòng thân.

Việc bạn mang theo dao có thể bị xử phạt vi phạm hành chính theo điểm b khoản 4 Điều 7 Nghị định số 144/2021/NĐ-CP, bị phạt tiền từ 3 triệu đến 5 triệu đồng về hành vi tàng trữ, cất giấu các loại vũ khí thô sơ.

Trường hợp đã bị xử phạt vi phạm hành chính, hoặc đã bị kết án về tội này mà chưa được xóa án tích, mà còn tái phạm thì có thể cấu thành tội Chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí thô sơ hoặc công cụ hỗ trợ theo Điều 306 Bộ luật Hình sự với mức phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.

Luật sư Võ Đan Mạch
Công ty Luật MTV Ta Pha

,

免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

上一篇:Sòng bài(www.84vng.com):Giá vàng hôm nay 16/10: Vàng thế giới giảm thê thảm, vàng SJC vẫn tăng

下一篇:毕拿为季后赛而生 几乎所有数据强于常规赛

网友评论