热门标签

Cấp phép ngoại lệ dự V-League 2023: Lần cuối nương tay cho CLB Hải Phòng?

时间:2个月前   阅读:5

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Hầu hết cầu thủ CLB Hải Phòng hiện nay dự V-League đều được mượn, mua từ các đội bóng khác - Ảnh: MINH ĐỨC

Ngoài ra, TP cũng bàn giao sân vận động Lạch Tray cho CLB Hải Phòng quản lý, sử dụng. TP mới đây cũng chi vài chục tỉ đồng để sửa chữa, nâng cấp sân Lạch Tray.

Bốn năm liên tiếp không đủ tiêu chuẩn cấp phép dự V-League

Dù vậy, theo thống kê của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), bốn năm liên tiếp gần đây CLB Hải Phòng không đáp ứng được tiêu chí cấp phép tham dự V-League. 

Ở mùa giải 2022, CLB Hải Phòng không được cấp phép vì nợ đến 17,7 tỉ đồng tiền thuế và cần đến chính sách ngoại lệ mới được dự giải.

Mùa giải 2023 CLB Hải Phòng vẫn không đủ tiêu chí để được cấp phép vì không đáp ứng được "tiêu chí thể thao hạng A, S.01", trong đó có phát triển bóng đá trẻ. 

Theo quy chế cấp phép của VFF, nếu CLB không đáp ứng bất kỳ điều kiện nào trong tiêu chí A thì sẽ không được dự giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia do VFF tổ chức hay các giải cấp CLB do AFC tổ chức.

Thêm một lần ngoại lệ

Ngày 20-9, ông Văn Trần Hoàn - chủ tịch CLB Hải Phòng - đã gửi văn bản cho VFF để xin được cấp phép ngoại lệ tham dự V-League 2023. 

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

 Theo công văn: "CLB cam kết năm 2023 sẽ hoàn thiện dần cơ sở vật chất xây dựng hệ thống đào tạo trẻ U11, U13. Liên kết với một số trung tâm đáp ứng các tiêu chí còn thiếu theo quy định cấp phép CLB của VFF và AFC".

Ngày 7-10, VFF đã có văn bản xin ban chấp hành áp dụng biện pháp cấp phép ngoại lệ kèm biện pháp phạt cảnh cáo để CLB Hải Phòng vẫn được dự V-League 2023.

Qua khảo sát thực tế tại CLB Hải Phòng, ban cấp phép VFF nhận thấy: CLB Hải Phòng đã cố gắng liên kết với một số trung tâm đào tạo bóng đá trẻ để cử ba đội bóng tham dự các giải trẻ do VFF tổ chức năm 2022. Đồng thời, đã hoàn thiện chương trình bóng đá trẻ các năm tiếp theo.

Dù vậy đến nay, CLB Hải Phòng chưa có cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện cũng như các yêu cầu cần thiết để phát triển chương trình đào tạo bóng đá trẻ hiệu quả".

Trao đổi với Tuổi Trẻ, một thành viên ban chấp hành VFF nói: "Cách làm bóng đá chụp giật, mượn, mua bán cầu thủ không giúp ích gì cho bóng đá Hải Phòng. Tôi nghĩ, năm nay cũng là năm cuối cùng ban chấp hành VFF "nương tay" với vi phạm của Hải Phòng".

Cảnh cáo CLB Viettel

Ngoài CLB Hải Phòng, ban chấp hành VFF cũng phải đồng ý cấp phép ngoại lệ cho CLB Viettel nếu muốn đội bóng này được dự V-League 2023 do CLB Viettel hiện vẫn là đơn vị thuộc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel mà chưa chưa thành lập doanh nghiệp riêng để quản lý đội bóng.

Ngày 29-9, Tập đoàn Viettel đã gửi công văn đề nghị VFF, AFC áp dụng chính sách cấp phép ngoại lệ cho CLB Viettel tham dự V-League 2023. Đồng thời, Tập đoàn Viettel cam kết sẽ chuyển đổi Trung tâm thể thao Viettel thành doanh nghiệp độc lập.

Chủ tịch CLB Hải Phòng nhắc cổ động viên không đốt pháo sáng

TTO - Tối 29-7, trước trận CLB TP.HCM - Hải Phòng, vòng 10 V-League 2022, chủ tịch đội bóng đất cảng, ông Văn Trần Hoàn nhắc trực tiếp hội cổ động viên không đốt pháo sáng ở khán đài D sân Thống Nhất.

,

三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:免费足球推介:西红柿最好生吃,熟吃不利于吸收营养?不妨了解下

下一篇:Sòng bài(www.84vng.com):Giá vàng hôm nay 16/10: Vàng thế giới giảm thê thảm, vàng SJC vẫn tăng

网友评论